PALANG VỚI ĐẶC ĐIỂM NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN

PALANG VỚI ĐẶC ĐIỂM NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN

Nếu bạn chưa hiểu rõ về palang và muốn tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của các dòng pa lang hiện nay thì hãy điểm nhanh qua bài viết sau đây mà

1. Đặc điểm pa lăng cầu trục xuất xứ Trung Quốc 

Trung Quốc là một nhà máy sản xuất thiết bị công nghiệp khổng lồ, là cái nôi của thiết bị công nghiệp giá rẻ. Pa lang cầu trục đến từ Trung Quốc đại lục cũng có chung đặc điểm với các thiết bị khác, có thể kể đến như: rẻ, số lượng lớn, chất lượng hên xui, đáp ứng nhiều yêu cầu đặc biệt vân vân. Tuy nhiên, những yếu tố khiến khách hàng Việt Nam ngày càng kiêng kị sử dụng palang Trung Quốc đó là sự thiếu ổn định về chất lượng và tuổi thọ sản phầm cực kỳ ngắn. So sánh với sản phẩm tương tự có xuất xứ Hàn Quốc, hoặc Nhật Bản, pa lang Trung Quốc thường chỉ có vòng đời sản phẩm bằng 1/3 (theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi).
Ngoài các đặc điểm như rẻ, chất lượng thiếu ổn định, palang xuất xứ Trung Quốc cũng có một số điểm mạnh đáng lưu ý như tốc độ nâng hạ, di chuyển cao, thiết bị có sẵn phong phú, thời gian đặt hàng ngắn. Ngoài ra, nếu chọn được nhà sản xuất palang uy tín, chất lượng sản phẩm tương đối tốt.

2. Đặc điểm palang cầu trục xuất xứ Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia có mối quan hệ kinh tế, chính trị mật thiệt với Việt Nam trong những năm vừa qua. Thiết bị palang cầu trục xuất xứ Hàn Quốc cũng đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam được gần 20 năm nay. Với những thương hiệu Sungdo, Bando, Huyndai và một số thương hiệu palang xích như Kukdong, Dongyang hay IlJIN. Tuy vào Việt Nam từ sớm, song các thương hiệu palang Hàn Quốc chỉ thực sự được khách hàng Việt Nam ưa chuộng trong vài năm trở lại đây do sự yếu kém về khâu marketing của các công ty Hàn Quốc, cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng thời gian trước chú trọng nhiều đến giá thành sản phẩm, thay vì chất lượng thiết bị.

Được coi là một sự thay thế hoàn hảo cho các dòng palang xuất xứ Trung Quốc, palang Hàn Quốc mang một số đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận ra khi sử dụng chúng đó là: Giá thành tương đối cạnh tranh so với các sản phẩm palang Trung Quốc, chất lượng thiết bị nhỉnh hơn do được kiểm nghiệm kỹ càng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không có (hoặt rất ít) thương hiệu bị làm giả trên thị trường.

3. Đặc điểm palang cầu trục xuất xứ Châu Âu

Thực ra mà nói, palang cầu trục Châu Âu chưa thực sự chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam do hạn chế về mặt thời gian giao hàng (từ 3-4 tháng), và mức giá gấp đôi, gấp 3 so với thiết bị từ Hàn Quốc và gấp 5-7 lần so với Trung Quốc. Bên cạnh đó, số lượng các nhà phân phối palang Châu Âu tại Việt Nam tương đối ít, không thể đáp ứng được nhu cầu về cầu trục, cổng trục rất lớn hiện nay.

Phải thừa nhận một thực tế rằng, palang Châu Âu có chất lượng vượt trội hơn nhiều so với Trung Quốc, Hàn Quốc, thậm chí là palang Nhật Bản. Chỉ có những khách hàng đã dùng qua palang Châu Âu mới thực sự hiểu được sự khác nhau giữa đẳng cấp Châu Âu so với Châu Á. Một số đặc điểm của palang cầu trục Châu Âu đó là: bền, tính an toàn cao, bảo hành, bảo trì dễ dàng do thiết kế tối ưu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
Bài viết trên chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về palang. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu, từ đó có được dòng palang ưng ý đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Nếu có điều gì thắc mắc liên hệ ngay với cầu trục AVILIFT để được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

AVILIFT – CHUYÊN CUNG CẤP PA LĂNG | CẦU TRỤC | CỔNG TRỤC | THIẾT BỊ NÂNG HẠ
Fanpage: https://www.facebook.com/AVILIFT/
Website: https://avilift.com.vn/
Email: Aviliftsale@gmail.com

5/5 - (6 bình chọn)
Bài viết liên quan

0962 192 556