MUA PA LĂNG CŨ VỚI QUY TẮC 5 BƯỚC TRÁNH MẤT TIỀN ” DẠI “

Mua pa lăng cũ để sử dụng là lựa chọn khi nguồn lực tài chính có hạn

Hãy nắm rõ quy tắc 5 bước  khi mua cầu trục cho nhà máy, công xưởng chia sẻ đến bạn ở bài viết sau đây để chọn được cho mình pa lăng cầu trục chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình nhé.

1. Không mua pa lăng cũ cầu trục cũ giá quá rẻ

Trên thị trường cung cấp cầu trục hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất, nhà phân phối cam kết về khả năng cung cấp cầu trục cũ, chất lượng mới đến 80%, 90% và bảo đảm chất lượng sản phẩm khiến khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm của họ. Chi phí đầu tư 1 bộ cầu trục cũ có khi chỉ bằng 1/3 sản phẩm mới. Tuy nhiên, vì “giá rẻ” nên khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, rắc rối trong suốt quá trình hoạt động sau này.

2. Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua

Việc tìm hiểu về sản phẩm cầu trục không có gì là khó khăn, kể cả với những khách hàng không am hiểu về kỹ thuật. Để hiểu sâu xa, tường tận thì khó chứ tìm hiểu các thông số cơ bản, cấu tạo chung thì tương đối đơn giản. Khi chọn mua cầu trục quý khách hàng nên tìm hiểu các thông tin sau:

  • Kiểu, loại cầu trục mình sắp mua.

  • Chủng loại, xuất xứ thiết bị chính được nhà cung cấp lựa chọn cho mình.

  • Cơ cấu nâng hạ, di chuyển palang, di chuyển cầu trục có đặc điểm gì.

3. Tránh xa những địa chỉ bán cầu trục kém chất lượng

Để sản xuất 1 bộ cầu trục có thể hoạt động được (không quá chú trọng về chất lượng) thì có nhiều đơn vị có thể làm được. Kể cả những đơn vị không chuyên, chỉ am hiểu chút ít về gia công cơ khí. Vì như thế chỉ làm bạn mất tiền oan mà thôi.

4. Tuyệt đối không chấp nhận tháo bỏ các thiết bị an toàn

Thiết bị an toàn trong cầu trục như bộ phận giới hạn hành trình, thiết bị giới hạn tải trọng… là những thiết bị tuy nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng trong quá trình hoạt động của cầu trục. Đôi khi vì tiết kiệm chi phí, nhà sản xuất có thể tháo bỏ các thiết bị này ra mà không thông báo cho khách hàng biết dẫn đến mất an toàn khi hoạt động. Lời khuyên của chúng tôi cho các bạn là “hãy kiểm tra đầy đủ các thiết bị an toàn cầu trục trước khi vận hành” . Tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

5. Chỉ ký hợp đồng khi mọi thông số kỹ thuật đã được sáng tỏ

Thông số kỹ thuật chi tiết về bộ cầu trục giúp khách hàng nắm rõ được mình sẽ nhận được gì khi mua hàng. Thông số kỹ thuật rõ ràng, bản vẽ bố trí chúng, hình ảnh minh họa sản phẩm đầy đủ chính là cơ sở để nghiệm thu sản phẩm cũng như đánh giá mức độ chuyên nghiệp của nhà cung cấp.

Với 5 nguyên tắc mua cầu trục mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua thiết bị nâng hạ cho nhà máy, công xưởng mình.Nếu có điều gì thắc mắc liên quan đến cầu trục liên hệ ngay  để được nhân viên tư vấn tận tình.

AVILIFT – CHUYÊN CUNG CẤP PA LĂNG | CẦU TRỤC | CỔNG TRỤC | THIẾT BỊ NÂNG HẠ
Fanpage: https://www.facebook.com/AVILIFT/
Website: https://avilift.vn/
Email: Aviliftsale@gmail.com

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan

0962 192 556